Home Hậu trường Trao quà cho học sinh nghèo xã Văn Phương

Trao quà cho học sinh nghèo xã Văn Phương

816
SHARE

Tiếp tục hực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, ngày 24/8/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và Doanh nghiệp vàng bạc Quang Hưng (Phố Tân Lập, thị trấn Nho Quan) tổ chức trao tặng quà và tiền hỗ trợ 6 tháng đầu năm cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Tiền Phương I, xã Văn Phương, huyện Nho  Quan. Em Hoàng Thị Tình và  em Nguyễn Văn Kha  là cháu của bà Đinh Thị Gạo được bà Đàm Thị Ngọc Yến – giám đốc doanh nghiệp vàng Quang Hưng nhận đỡ đầu đến khi trưởng thành.

Bà Đàm Thị Ngọc Yến, Giám đốc Doanh nghiệp vàng bạc Quang Hưng,

Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh và huyện Nho Quan trao quà và tiền hỗ trợ cho 2 hộ gia đình em Hoàng Thị Tình và em Nguyễn Văn Kha

Bố em Hoàng Thị Tình và mẹ em Nguyễn Văn Kha đều là con của bà Đinh Thị Gạo. Bố em Tình mất sớm, mẹ bỏ đi; bố em Kha cũng mất sớm, mẹ sức khỏe yếu. Hiện cả hai gia đình đều sống cùng gia đình ông bà Gạo.

Hai em Tình và Kha (học sinh lớp 2 trường tiểu học Văn Phương) được Doanh nghiệp vàng bạc Quang Hưng nhận hỗ trợ nuôi dưỡng mỗi tháng 200.000 đồng, từ nay đến khi trưởng thành.

Đây  không chỉ là hoạt động hết sức ý nghĩa động viên các em cả về vật chất và tinh thần, giúp các em có động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống mà còn là việc làm thiết thực chào mừng thành công đại hội X hội CTĐ VN của cán bộ hội viên tình nguyện viên CTĐ tỉnh Ninh Bình, huyện Nho Quan.

Tin ảnh: Phùng Luyến CTĐ Ninh Bình