Home Tin tức - Sự kiện Tặng 200 triệu đồng cho 20 cán bộ y tế có hoàn...

Tặng 200 triệu đồng cho 20 cán bộ y tế có hoàn cảnh khó khăn

195
SHARE

Sáng 14-11, Báo Sức khỏe và đời sống, Sở Y tế Điện Biên phối hợp tổ chức trao 200 triệu đồng hỗ trợ 20 cán bộ y tế có hoàn cảnh khó khăn, đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Sở Y tế Điện Biên. Theo đó, mỗi cán bộ được hỗ trợ 10 triệu đồng.

Tại lễ trao, Thầy thuốc Nhân dân Trần Sỹ Tuấn, Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và đời sống bày tỏ mong muốn những phần quà này sẽ phần nào giúp các cán bộ có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt vất vả, an tâm công tác, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người thầy thuốc.

​Toàn ngành y tế Điện Biên hiện có 3.250 cán bộ viên chức, hơn 1.500 nhân viên y tế thôn, bản và 191 cô đỡ thôn bản. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn ngành y tế tỉnh có 282 cán bộ y tế có hoàn cảnh khó khăn: bản thân mắc bệnh hiểm nghèo, vợ chồng hoặc con ốm lâu dài, chưa có nhà ở…

Thay mặt lãnh đạo ngành Y tế tỉnh, đồng chí Phạm Giang Nam, Phó Giám đốc Sở Y tế Điện Biên cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ thiết thực của Báo Sức khỏe và đời sống đối với ngành y tế Điện Biên nói chung và các cán bộ y tế có hoàn cảnh khó khăn nói riêng; đồng chí khẳng định, ngành y tế tỉnh sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân; xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo ngành Y tế cùng Báo Sức khỏe và đời sống.

(Nguồn nhandan.com.vn)