Home Tin tức Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm, tặng quà các hộ nghèo tỉnh...

Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm, tặng quà các hộ nghèo tỉnh Lạng Sơn

371
SHARE

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019, ngày 24-1, đoàn công tác của T.Ư do đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 100 hộ gia đình trên địa bàn huyện Văn Lãng (Lạng Sơn).

Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm, tặng quà các hộ nghèo tỉnh Lạng Sơn

Ảnh 9970: Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thụy Hùng, huyện Văn Lãng.

Tham gia đoàn, có đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; lãnh đạo UBND tỉnh…

Thăm, động viên và chúc Tết bà con các dân tộc xã Thụy Hùng (Cao Lộc), đồng chí Võ Văn Thưởng vui mừng nhận thấy thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, Lạng Sơn đã có nhiều thành tích trong phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng. Chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chính quyền các cấp đã có nhiều chủ trương, biện pháp và những việc làm tích cực, thiết thực để mỗi người dân vùng biên giới được đón tết đầm ấm, vui tươi. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn trong chăm lo Tết cho đồng bào. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Võ Văn Thưởng mong nhân dân vùng biên giới nói riêng và người dân tỉnh Lạng Sơn nói chung được đón Tết sung túc hơn năm trước.

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 98 hộ nghèo, đối tượng chính sách tại xã Thụy Hùng (Văn Lãng), mỗi suất quà trị giá 1,1 triệu đồng. Việc trao tặng quà góp phần mang đến một mùa Xuân ấm áp cũng như gửi gắm sự tri ân, tình cảm sâu nặng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới các gia đình chính sách, có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Cùng ngày, đồng chí Võ Văn Thưởng đã đến thăm, chúc Tết thương binh Phùng Văn Né (SN 1943), ở thôn Nà Liền, xã Thanh Long (Văn Lãng) và cụ Hoàng Thị Tý (SN 1928), là mẹ liệt sĩ ở thôn Lũng Cùng, Hoàng Việt (Văn Lãng).

Đồng chí Võ Văn Thưởng tặng quà ông Phùng Văn Né, ở thôn Nà Liền, xã Thanh Long.

(Nguồn nhandan.com.vn)