ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0782281975

Bà Rịa - Vũng Tàu: Hơn 3 tấn rau, củ, quả và 300kg cá khô đến với người dân bị cách ly ở Bình Dương

Hoạt động chữ thập đỏ

Nguồn tin redcross.org.vn

15:59 - 02/07/2021

Bà Rịa - Vũng Tàu: Hơn 3 tấn rau, củ, quả và 300kg cá khô đến với người dân bị cách ly ở Bình Dương

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại các tỉnh thuộc miền Đông Nam bộ, trong ngày 30/6/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với chùa Khánh Hưng, huyện Long Điền đã tổ chức đến thăm, trao tặng hơn 3 tấn rau, củ quả các loại, 11 thùng bánh ngọt, 300 gói mứt bưởi và 300kg cá khô,... cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, nhằm chia sẻ với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 của tỉnh vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Số quà này từ nguồn vận động đóng góp của chùa Khánh Hưng, Tịnh xá Ngọc Lâm và chùa Phước Bửu, huyện Long Điền.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Hơn 3 tấn rau, củ, quả và 300kg cá khô đến với người dân bị cách ly ở Bình Dương - Ảnh 1.

Ông Ngyễn Hữu Đông - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng rau củ quả và các nhu yếu phẩm khác cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương.

Bà Nguyễn Thị Lệ Trinh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương bày tỏ sự xúc động, cảm kích và lòng biết ơn sâu sắc với những tình cảm quý báu của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như các chùa của huyện Long Điền đã chia sẻ với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Bình Dương. Bà Nguyễn Thị Lệ Trinh cho biết, sẽ triển khai vận chuyển ngay những mặt hàng trên đến với những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại khu cách ly phong tỏa trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tuy số rau, củ, quả không nhiều nhưng thể hiện tình cảm, sự chung tay của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các nhà hảo tâm để cùng chính quyền và nhân dân Bình Dương sớm chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Hữu Đông