ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0782281975

Bình Thuận: Chuyến xe nghĩa tình thứ hai tiếp tục chở 20 tấn hàng hóa ủng hộ Đồng Nai

Hoạt động chữ thập đỏ

Nguồn tin redcross.org.vn

09:28 - 23/07/2021

Bình Thuận: Chuyến xe nghĩa tình thứ hai tiếp tục chở 20 tấn hàng hóa ủng hộ Đồng Nai

Tối ngày 20/7/2021, chuyến xe nghĩa tình lần thứ hai mang yêu thương của người dân Bình Thuận tiếp tục hướng về Đồng Nai với gần 20 tấn hàng hóa bao gồm rau củ quả, thanh long, gạo, cá khô, nước mắm, mì tôm, chả cá với tổng kinh phí 350 triệu đồng.

Bình Thuận: Chuyến xe nghĩa tình thứ hai tiếp tục chở 20 tấn hàng hóa ủng hộ Đồng Nai - Ảnh 1.

Rất nhiều nông sản và nhu yếu phẩm đã được chuyển đến Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận.

Toàn bộ số hàng trên là từ nguồn đóng góp của các mạnh thường quân trong tỉnh Bình Thuận nhằm chia sẻ khó khăn với cán bộ, chiến sĩ và người dân ở các khu vực phong tỏa, khu cách ly của tỉnh Đồng Nai. Chuyến hàng sẽ được trao cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai để chuyến đến người dân tại các khu cách ly và khu vực phong tỏa.

Bình Thuận: Chuyến xe nghĩa tình thứ hai tiếp tục chở 20 tấn hàng hóa ủng hộ Đồng Nai - Ảnh 2.

Chuyến xe nghĩa tình thứ hai tiếp tục chở hàng hóa ủng hộ người dân Đồng Nai.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Chuyến xe nghĩa tình – Hướng về Đồng Nai” do Hội Chữ thập đỏ triển khai thể hiện tin thần đoàn kết, sẻ chia, chung tay cùng vượt qua đại dịch Covid-19. Ông Đặng Ngọc Thiên – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận cho biết: Sau khi nhận được lời kêu gọi chung tay hỗ trợ cho người dân Đồng Nai, với tinh thần tương thân tương ái, nhiều  mạnh thường quân đã ủng hộ, đóng góp hàng hóa nhu yếu phẩm để gửi đến lực lượng tuyến đầu và người dân tỉnh Đồng Nai giúp họ vượt qua khó khăn trước mắt, có thêm tinh thần, nguồn lực quyết tâm kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Thanh Nhàn