ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0782281975

Bình Thuận: Phát động ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Bình Thuận: Phát động ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, sáng ngày 7/6/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận tổ chức lễ phát động ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trong thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, xuất hiện các chủng vi rút biến thể mới, có chu kỳ lây nhiễm ngắn và dễ lây hơn, có nguy cơ lan rộng ra các tỉnh, thành phố trong cả nước, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe, tính mạng và đời sống, kinh tế của nhân dân. Nhằm hỗ trợ các đối tượng là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn bị nhiễm Covid-9, người dân, công nhân lao động nghèo ở các khu cách ly, khu vực phong tỏa, tại lễ phát động, Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận kêu gọi các cấp Hội trong toàn tỉnh vận động cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ với sự sẻ chia và trách nhiệm tích cực tham gia ủng hộ tiền mặt, hiện vật để có thêm nguồn lực tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Bình Thuận: Phát động ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 1.

Lễ phát động ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thời gian vận động, ủng hộ ứng phó dịch bệnh Covid-19 kéo dài đến hết ngày 31/7/2021. Các khoản tiền mặt và hiện vật đóng góp cho phòng chống dịch Covid-19 khi được tiếp nhận, Hội Chữ thập đỏ tỉnh sẽ chuyển về Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để điều phối hỗ trợ  người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Bình Thuận: Phát động ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 2.

Cán bộ, viên chức Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận nhắn tin ủng hộ Chương trình “Mái ấm nhân đạo cho người nghèo vùng biên”.

 Cũng tại lễ phát động, Hội Chữ thập đỏ triển khai chương trình nhắn tin ủng hộ Chương trình “Mái ấm nhân đạo cho người nghèo vùng biên” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Qua đó, cán bộ, viên chức Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đồng loạt gửi tin nhắn để ủng hộ Chương trình.

Thanh Nhàn