ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0782281975

Chăm lo sức khỏe cho cán bộ Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh

Hoạt động chữ thập đỏ

Nguồn tin redcross.org.vn

15:01 - 01/08/2022

Chăm lo sức khỏe cho cán bộ Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh

Công ty Aqua Việt Nam đã trao tặng 12 máy lọc nước RO, hệ thống 10 cấp lọc, nhãn hiệu Aqua, mỗi máy trị giá 6,5 triệu đồng. Đồng thời, tặng 248 phần sữa nhãn hiệu “Ong chúa và Nhung Hươu” cho cán bộ Hội CTĐ trong tỉnh, mỗi phần quà trị giá 950.000 đồng. Tổng trị giá chương trình hơn 300 triệu đồng. Đặc biệt, đối với hội viên, tình nguyện viên CTĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nếu có nhu cầu đăng ký sử dụng sản phẩm sẽ được Công ty hỗ trợ trực tiếp 50% giá trị sản phẩm.

Chăm lo sức khỏe cho cán bộ Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh - Ảnh 1.

Đai diện Công ty Cổ phần Đầu tư Xử lý Nước sạch Aqua Việt Nam tổ chức trao máy lọc nước và sữa "Ong chúa và Nhung Hươu" cho đại diện Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh

Ông Trịnh Hữu Vinh - Giám đốc kinh doanh Tổng Công ty Aqua Việt Nam chia sẻ: Ngoài việc hỗ trợ tặng máy lọc nước Aqua, do Công ty Aqua đã vận động thêm sữa nhãn hiệu “Ong chúa và Nhung Hươu” của Công ty Cổ phần Dược phẩm Tập đoàn Organic tài trợ để mang đến những giá trị dinh dưỡng về sức khỏe đến với cán bộ Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh. Mong rằng, đây là món quà nhằm động viên tinh thần các cán bộ Hội và giúp các đồng chí sẽ có được sức khỏe tốt nhất để thực hiện và phát huy hơn nũa công tác nhân đạo trong cộng đồng.

Tại buổi lễ, ông Lê Quang Trung - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh cũng bày tỏ niềm vui mừng và thay mặt cho cán bộ Hội CTĐ trên địa bàn tỉnh gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc Công ty Aqua Việt Nam, mong quý công ty sẽ ngày càng phát triển để đưa những sản phẩm tốt nhất đến cộng đồng.

Ngô Thị Rạng Đông