ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0782281975

Nhiều gian hàng 0 đồng hỗ trợ người nghèo trong đại dịch COVID-19 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cuộc sống tươi đẹp

Nguồn tin vtv.vn

09:31 - 23/07/2021

Những phiên chợ 0 đồng, gian hàng phát lương thực, thực phẩm miễn phí đã xuất hiện để giúp đỡ người dân tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đã phát hiện 298 ca nhiễm COVID-19 làm nhiều khu vực bị phong tỏa, giãn cách xã hội phòng dịch khiến cuộc sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn, nhất là người lao động nghèo, người bán vé số. Nhằm chia sẻ những khó khăn cho người dân, nhiều phiên chợ 0 đồng phát lương thực, thực phẩm miễn phí đã được tổ chức giúp chia sẻ bớt những khó khăn cho người dân trong cơn đại dịch COVID-19.

Gần 100 suất quà là những nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, mỳ gói, dầu ăn… đã được phát miễn phí cho những người bán vé số, người nghèo tại phường Tân Phước trong sáng nay (21/7).

 - Ảnh 1.

Nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ

Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đã phát hiện nhiều ca bệnh dương tính với COVID-19 và dự báo con số này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Để truy vết và phòng dịch, hiện nhiều khu vực đã bị phong tỏa, cách ly vì vậy cuộc sống của nhiều hộ dân bị đảo lộn, khó khăn. Nhiều phiên chợ 0 đồng, ATM gạo, rau xanh miền phí đã được tổ chức để cung cấp lượng thực, chia sẻ khó khăn cho người dân.

Để giúp cho những lao động bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19, Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có quyết định hỗ trợ cho mỗi người bán vé số 50.000 đồng/người/ngày.

Thanh Phong