ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0782281975

Quảng Ngãi: 5 tấn gạo, gần 4 tấn rau, củ quả và nhu yếu phẩm đến với người dân khu cách ly thị xã Đức Phổ

Hoạt động chữ thập đỏ

Nguồn tin redcross.org.vn

16:24 - 08/07/2021

Quảng Ngãi: 5 tấn gạo, gần 4 tấn rau, củ quả và nhu yếu phẩm đến với người dân khu cách ly thị xã Đức Phổ

Ngày 3/7/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi, Hội Chữ thập đỏ thành phố Quảng Ngãi và Hội Chữ thập đỏ thị xã Đức Phổ tổ chức vận chuyển hỗ trợ 5 tấn gạo, gần 4 tấn rau, củ quả các loại và nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân trong khu vực phong toả tại phường Phổ Thạnh và xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ.

Quảng Ngãi: 5 tấn gạo, gần 4 tấn rau, củ quả và nhu yếu phẩm đến với người dân khu cách ly thị xã Đức Phổ - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Danh (áo đỏ) – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi trao quà hỗ trợ tại khu vực phong toả phường Phổ Thạnh và xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ.

Theo đó, với sự trợ giúp của Câu lạc bộ PQC Pickup Quảng Ngãi đã hỗ trợ xe vận chuyển hàng hoá, nhu yếu phẩm cần thiết như: Mì tôm, nước uống, trứng gà, cá khô, sữa, khẩu trang…đến với người dân khu phong tỏa.

Quảng Ngãi: 5 tấn gạo, gần 4 tấn rau, củ quả và nhu yếu phẩm đến với người dân khu cách ly thị xã Đức Phổ - Ảnh 2.

Vận chuyển 5 tấn gạo và gần 4 tấn rau, củ quả cùng nhu yếu phẩm đến với người dân khu cách ly.

Từ đầu năm 2021 đến nay, Hội Chữ thập đỏ các cấp trong tỉnh Quảng Ngãi đã làm cầu nối vận động các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm để hỗ trợ cho các khu vực bị phong toả do dịch Covid -19, các trạm, chốt, khu cách ly y tế tập trung trên địa bàn tỉnh để chung tay cùng các cấp chính quyền phòng, chống dịch Covid-19.

Anh Tùng