ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0782281975

Quảng Ngãi: Tặng 200 suất quà cho học sinh Trường Tiểu học và THCS xã Ba Nam

Hoạt động chữ thập đỏ

Nguồn tin redcross.org.vn

10:12 - 29/09/2022

Quảng Ngãi: Tặng 200 suất quà cho học sinh Trường Tiểu học và THCS xã Ba Nam

Chiều 24/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi cùng với Ban Từ thiện Thiền viện Vạn Hạnh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường năm 2022” trao tặng 200 suất quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó tại Trường Tiểu học và THCS xã Ba Nam, huyện Ba Tơ.

Quảng Ngãi: Tặng 200 suất quà cho học sinh Trường Tiểu học và THCS xã Ba Nam - Ảnh 1.

Ông Phạm Ngọc Thành - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi trao quà cho các em xã Ba Nam, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi

Tại Chương trình, ông Phạm Ngọc Thành - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi, các thành viên Ban Từ thiện Thiền viện Vạn Hạnh Thành phố Hồ Chí Minh, Lãnh đạo UBND huyện, Ban Giám hiệu Nhà Trường và Lãnh đạo UBND xã Ba Nam đã trao tặng 130 suất quà cho các em Trường Tiểu học và 70 suất quà cho các em Trường THCS thuộc xã Ba Nam. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng/suất (bao gồm bộ đồ dùng học tập, áo quần, nhu yếu phẩm và tiền mặt). Tổng trị giá 100 triệu đồng do Ban Từ thiện Thiền viện Vạn Hạnh Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Hầu hết các em học sinh được nhận quà đều có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các em phấn đấu vươn lên trong học tập. Đây cũng là một trong Chương trình hoạt động về Công tác thanh niên, thiếu niên Chữ thập đỏ trường học giai đoạn 2022 – 2026 mà các cấp Hội Chữ thập đỏ trong toàn tỉnh hướng đến.

Mậu Tùng