ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0782281975

Quảng Ninh: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công

Hoạt động chữ thập đỏ

Nguồn tin redcross.org.vn

13:36 - 13/10/2021

Quảng Ninh: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công

Sáng 12/10/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 200 thương binh, bệnh binh, người có công, nạn nhân chất độc da cam/dioxin... trên địa bàn Thị xã Đông Triều.

Quảng Ninh: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công - Ảnh 1.

Bác sĩ khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người có công Thị xã  Đông Triều.

Tại buổi khám, các y, bác sĩ của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã khám nội khoa, ngoại khoa, đường hô hấp, các bệnh về gan, tim, mắt, huyết áp; tuyên truyền phương pháp phòng, chống dịch Covid-19; tư vấn chăm sóc sức khỏe, hiến máu tình nguyện, sử dụng thuốc y học cổ truyền và đảm bảo vệ sinh môi trường… cho những người đến khám.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã thăm, tặng quà cho hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã Đông Triều.

Quảng Ninh: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công - Ảnh 2.

Đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm hỏi, động viên và hướng dẫn

cho những người đến khám về cách điều trị bệnh.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự  tỉnh, thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn Thị xã Đông Triều; đồng thời hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh Quảng Ninh 18/10 (1947-2021); 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2021).

Dương Trường