ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0782281975

Quảng Trị : Vận chuyển 26 tấn lương thực, thực phẩm đến với người dân TP. Hồ Chí Minh

Hoạt động chữ thập đỏ

Nguồn tin redcross.org.vn

09:29 - 23/07/2021

Quảng Trị : Vận chuyển 26 tấn lương thực, thực phẩm đến với người dân TP. Hồ Chí Minh

Tối ngày 19/7/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị đã xuất phát chuyến xe nghĩa tình đợt 1 gồm 26 tấn lương thực, thực phẩm lên đường hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh góp phần chung tay vượt qua đại dịch Covid – 19.

Quảng Trị : Vận chuyển 26 tấn lương thực, thực phẩm đến với người dân TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Vận chuyển lương thực, thực phẩm đến với người dân TP. Hồ Chí Minh.

Với tinh thần tương thân tương ái chia sẻ với những khó khăn của người dân TP. Hồ Chí Minh, thực hiện Lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ các cấp đã tích cực vận động, tiếp nhận sự ủng hộ tại địa phương bằng những hoạt động thiết thực, cụ thể: Quyên góp những nông sản trồng được như gạo, củ, quả, đậu lạc; các hàng hóa thực phẩm khô... và tiền mặt cùng các hoạt động ý nghĩa khác ủng hộ người dân TP. Hồ Chí Minh.

Trong chuyến xe đợt 1 này, 26 tấn lương thực, thực phẩm gồm: 13,4 tấn gạo, 12,6 tấn củ quả và 280 hộp muối sả đã được chuyển đến bà con TP. Hồ Chí Minh giúp họ vượt qua khó khăn trước mắt, góp phần hỗ trợ thêm tinh thần và nguồn lực đẩy lùi dịch bệnh.

Để tiếp tục chung tay hỗ trợ kịp thời đến người dân vượt qua đại dịch, các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị đang tiếp tục kêu gọi sự đóng góp từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm trên địa bàn tỉnh trong đợt 2 từ ngày 21-31/7/2021.

Ly Na