ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0782281975

Trường tiểu học Liên Khê: Đồng hành cùng học sinh nghèo

Mô hình tiêu biểu
16:31 - 05/09/2022

Đúng với câu “Lấy học sinh làm trung tâm, nhà trường là nền tảng, giáo viên là động lực” không để bất cứ học sinh nào không được tới trường do hoàn cảnh khó khăn, Trường Tiểu học Liên Khê, Thủy Nguyên, Hải Phòng đã quan tâm tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các con tự tin cắp sánh tới trường.

Trường Tiểu học Liên Khê đồng hành cùng phụ huynh, học sinh vượt qua khó khăn

Được biết 2003 Trường Tiểu học Liên Khê, Thủy Nguyên, Hải Phòng được công nhận đạt chuẩn quốc gia, trường đã tạo được phong trào thi đua dạy tốt học tốt, đạt được nhiều thành tích học sinh giỏi, giáo viên giỏi. Nhiều năm liền trường đều có học sinh giỏi cấp huyện, cấp thành phố. Có nhiều thầy cô giáo là giáo viên giỏi cấp thành phố, giáo viên giỏi cấp huyện. Có nhiều học sinh giỏi huyện, thành phố, đạt giải cao các cuộc thi Tiếng hát sơn ca thành phố, vẽ tranh thành phố, Hội thi thể dục thể thao cấp huyện. Hoạt động đội đạt nhiều thành tích. Hội khoẻ phù đổng tổ chức sôi nổi, vui trung thu, phong trào giúp bạn nghèo vượt khó.

Trường tiểu học Liên Khê: Đồng hành cùng học sinh nghèo     - Ảnh 2.

Để nắm bắt được hoàn cảnh từng em học sinh, Ban giám hiệu nhà trường đã cùng với giáo viên chủ nhiệm các lớp, kết hợp với chính quyền địa phương, vận động các mạnh thường quân, các tổ chức và cá nhân tài trợ cho các con học bổng, bảo hiểm, đồng phục và vật chất, tiền mặt giúp từng em học sinh khó khăn của trường. Trước ngày khai giảng ban giam hiệu nhà trường đã kết hợp với chính quyền địa phương đến tận nhà thăm hỏi, động viên gia đình và các con, trao những phần quà ý nghĩa giúp các con vượt qua rào cản để được cắp sách tới trường.

Trường tiểu học Liên Khê: Đồng hành cùng học sinh nghèo     - Ảnh 3.

 Ngày 5-9-2022 Trường Tiểu học Liên Khê đã tổ chức Lễ khai giảng trực tiếp với 1176 học sinh, đón 193 em học sinh vào lớp 1 các con đến với ngôi nhà thân thương các con sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại ngôi nhà hạnh phúc. Các con hãy cố gắng học tập và rèn luyện để mãi là niềm tự hào của thầy cô và cha mẹ, là học sinh xuất sắc của Trường Tiểu học Liên Khê.  Năm học mới bắt đầu! Năm học với nhiều niềm vui và hy vọng, chúc các thầy cô giáo và các em học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Đặc biệt tại ngày khai giảng nhà trường cùng các mạnh thường quân đã trao tặng các bé có hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập, những xuất học bổng, sách vở, quần áo, bảo hiểm, và xe đạp…

Trường tiểu học Liên Khê: Đồng hành cùng học sinh nghèo     - Ảnh 4.