ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0782281975

“Wando SeaFood Festival” tại Hà Nội

Sự kiện nổi bật

Tác giả PV

20:23 - 11/11/2022

Chiều 11/11, Chương trình Giới thiệu và xúc tiến tiêu thụ các sản phẩm thủy hải sản vùng biển Wando (Hàn Quốc) mang tên “Wando SeaFood Festival” chính thức khai mạc tại siêu thị K-Market Golden Palace, Hà Nội.

“Wando SeaFood Festival” tại Hà Nội - Ảnh 1.

Các đại biểu cắt băng khai mạc chương trình.

Wando là một quận của tỉnh Jeolla Nam, Hàn Quốc. Quận được lấy tên theo đảo Wando, một trong 6 hòn đảo lớn của Hàn Quốc và là thủ phủ quận. Phía Tây Nam của đảo Wando có những bãi đá, rạn đá ngầm, tốc độ dòng chảy ổn định, rất thích hợp cho việc nuôi bào ngư, phát triển sản xuất rong biển, tảo biển.

Tại chương trình lần này, Wando mang tới sản phẩm làm từ rong biển của Hàn Quốc và bào ngư, đây là 2 sản phẩm nổi bật của Wando.

“Wando SeaFood Festival” tại Hà Nội - Ảnh 2.

Khu vực trưng bày sản phẩm vùng Wando tại siêu thị K-Market.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Sin U Cho - Quận trưởng quận Wando cho biết: Wando là một quận của tỉnh Jeolla Nam, Hàn Quốc. Quận được lấy tên theo đảo Wando, đảo lớn nhất quận, cũng là thủ phủ quận Wando. Đảo Wando là một trong 6 hòn đảo lớn của Hàn Quốc. Nơi đây có khung cảnh tuyệt đẹp cùng những bờ biển cát trắng, làn nước trong xanh, yên bình. Với những du khách yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng và lãng mạn, hòn đảo này là một lựa chọn tuyệt vời.

"Các sản phẩm thủy hải sản vùng Wando có giá trị dinh dưỡng cao, được nuôi trồng trong môi trường nước biển sạch và trong lành nên khách hàng Việt Nam hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Đặc biệt, bào ngư ở Wando do sinh trưởng trong vùng biển sạch nên có giá trị rất cao. Nhờ vậy, đảo Wando được xem là một trong những nơi sản xuất bào ngư nổi tiếng ở Hàn Quốc", ông Sin U Cho cho biết thêm.

Ngài Quận trưởng khẳng định: Wando đang sản xuất các sản phẩm thủy hải sản không chỉ có chất lượng tốt nhất ở Hàn Quốc mà đã được chứng nhận ở trên toàn thế giới. Ông Sin U Cho mong muốn những sản phẩm chất lượng như này của quận sẽ được bày bán rộng rãi ở thị trường Việt Nam.

“Wando SeaFood Festival” tại Hà Nội - Ảnh 3.

Người tiêu dùng mua sắm tại siêu thị K-Market Golden Palace, K-Market Sapphire tại Hà Nội thưởng thức những đặc sản của vùng Wando

K-Market là đơn vị nhập khẩu tiên phong trên thị trường Việt Nam đối với các sản phẩm thủy hải sản vùng Wando. Người tiêu dùng mua sắm tại siêu thị K-Market Golden Palace, K-Market Sapphire tại Hà Nội sẽ có cơ hội thưởng thức những đặc sản của vùng Wando và mua sắm những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho cả gia đình. Chương trình diễn ra từ ngày 10/11 – 13/11/2022.

PV