Chương trình "Thanh Xuân Rực Rỡ": Lan toả những giá trị tích cực khắp cộng đồng

Sự kiện nổi bật

14:34 04/01/2024

Chương trình "Thanh Xuân Rực Rỡ" dự kiến thu hút hơn 10.000 sinh viên và các bạn trẻ tham gia nhằm tạo nên một không gian vui tươi, tràn đầy năng lượng và kỷ niệm đáng nhớ cho tuổi thanh xuân của mỗi người.

Hướng tới kỉ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh - sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2024), tối ngày 3/1/2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức Chương trình ca nhạc "Thanh Xuân Rực Rỡ". Chương trình do Công ty TNHH TMDV Đào tạo và Đầu tư Green Hope phối hợp cùng Công ty MC Entertainment, Công ty TNHH Halos Media và Trường Trường Cao đẳng Sư phạm Trung tổ chức.

Bà Chu Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Công ty MC Entertainment, Trưởng Ban tổ chức khu vực miền Bắc Chương trình "Thanh Xuân Rực Rỡ" phát biểu tại chương trình
Bà Chu Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Công ty MC Entertainment, Trưởng Ban tổ chức khu vực miền Bắc Chương trình "Thanh Xuân Rực Rỡ" phát biểu tại chương trình

"Thanh Xuân Rực Rỡ" là chương trình ca nhạc đặc biệt, tạo ra một không gian âm nhạc sôi động, mang đến niềm vui và sự trẻ trung cho tuổi thanh xuân của các bạn trẻ, với sự tham gia của nhiều ca sĩ trẻ, sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên khắp cả nước. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của các DJ nổi tiếng, mang đến những giai điệu tươi trẻ, phá cách và đầy năng lượng.

Đại diện Ban tổ chức đã trao tặng quà cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện Ban tổ chức đã trao tặng quà cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Ca khúc chủ đề "Thanh Xuân Rực Rỡ" được sáng tác bởi tác giả chankynguyen, với âm nhạc do nhạc sĩ, ca sĩ Cao Anh Phi thực hiện. Với thông điệp về tình yêu, tuổi trẻ và đam mê, ca khúc mang đến một thông điệp tích cực và khích lệ cho tất cả những ai đang trải qua giai đoạn thanh xuân của cuộc đời.

Phát biểu tại chương trình bà Chu Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Công ty MC Entertainment, Trưởng Ban tổ chức khu vực miền Bắc Chương trình "Thanh Xuân Rực Rỡ" chia sẻ: Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy thách thức và cơ hội, đối với giới trẻ, thanh xuân không chỉ là một giai đoạn trong cuộc đời, mà còn là một khoảng thời gian quan trọng để khám phá bản thân, xác định giá trị và mục tiêu của cuộc sống. Thanh xuân là thời điểm mà chúng ta hình thành đam mê, ước mơ và khát vọng. Đó là lúc chúng ta nảy nở, tràn đầy năng lượng và khao khát thay đổi thế giới xung quanh. Chương trình "Thanh Xuân Rực Rỡ" với mục tiêu chính là mang lại môi trường tốt cho giới trẻ phát huy tiềm năng cá nhân, phát triển kỹ năng và khám phá sự sáng tạo.

Bà Chu Thị Hồng Hạnh mong rằng, Chương trình "Thanh Xuân Rực Rỡ" sẽ lan toả những giá trị tích cực khắp cộng đồng, tạo ra một cộng đồng đoàn kết, nơi mà mọi người đồng lòng hỗ trợ và khích lệ nhau trong việc đạt được mục tiêu và ước mơ của mình. Đồng thời truyền cảm hứng cho giới trẻ, khơi dậy niềm tin và giúp họ vượt qua những thách thức trong cuộc sống.

Tại chương trình, các bạn trẻ không những được bùng cháy trong một không gian âm nhạc sôi động mà còn được lắng nghe những chia sẻ về cảm xúc thanh xuân rực rỡ của các diễn giả tại Tọa đàm “Sẻ chia tri thức, khơi nguồn đam mê”. Đồng thời, Ban tổ chức đã trao tặng 50 suất quà cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các đoàn viên tiêu biểu.

Các diễn giả chia sẻ tại Tọa đàm “Sẻ chia tri thức, khơi nguồn đam mê”
Các diễn giả chia sẻ tại Tọa đàm “Sẻ chia tri thức, khơi nguồn đam mê”

Được biết, Chương trình "Thanh Xuân Rực Rỡ" sẽ triển khai tại 3 miền trên khắp cả nước, dự kiến thu hút hơn 10.000 sinh viên và các bạn trẻ tham gia. Tại Hà Nội, chương trình được tổ chức tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương ngày 3/1/2024. Tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức tại Nhà văn hóa sinh viên Làng Đại học Thủ Đức ngày 6/1/2024. Tại thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức tại Đại học Sư phạm ngày 7/1/2024.

Các tiết mục biểu diễn tại chương trình
Các tiết mục biểu diễn tại chương trình

PV

Bài viết liên quan