"Chuyến xe về Tết 2024" miễn phí cho học sinh, sinh viên khó khăn

Sự kiện nổi bật

10:16 03/02/2024

Vào 7h00 ngày 2/2/2024 (23 Tết) Lễ xuất quân "Chuyến xe về Tết 2024" được tổ chức tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viên thông (Ptit).

Đây là năm thứ 8 Quỹ thiện nguyện Tâm Thương phát động và thực hiện “Chuyến xe về Tết” với mong muốn góp phần chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho các bạn học sinh, sinh viên khó khăn được tốt hơn, đưa không khí Tết đến với mọi người.

Theo đó, năm nay, Quỹ thiện nguyện Tâm Thương vinh dự tài trợ 6 xe: 3 xe về thành phố Hà Tĩnh; 1 xe về thành phố Lai Châu; 1 xe về thành phố Vinh - Nghệ An; 1 xe về Quỳ Châu - Nghệ An.

Các xe di chuyển cùng hàng ngàn phần quà bao gồm: chăn ấm, quần áo, vở… Bên cạnh đó còn rất nhiều phần quà gửi tới bà con, được các bạn sinh viên tình nguyện của các Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Ngoại Thương ... vận động và quyên góp với mong muốn "lá lành đùm lá rách" sẻ chia lúc khó khăn khi Tết đến xuân về.

Anh Nguyễn Anh Vũ - người sáng lập Quỹ thiện nguyện Tâm Thương chia sẻ: Đây là năm thứ 8 liên tiếp tổ chức “Chuyến xe về Tết”, chúng tôi rất vui vì số lượng sinh viên năm nay đăng ký đông hơn rất nhiều so với mọi năm. Đây là hành trình mang màu xanh của hy vọng, mang xuân về muôn nơi qua những chuyến xe nghĩa tình. Tôi rất vui nếu hoạt động này được lan tỏa, thêm nhiều chuyến đi ý nghĩa cho các em sinh viên. Sẽ còn nhiều hơn nữa những "Chuyến xe về Tết" ấm áp nghĩa tình. Mong rằng ngày càng có nhiều những chương trình ý nghĩa để hỗ trợ các em sinh viên khó khăn.

PV

Bài viết liên quan