Nhiều hoạt động đặc sắc tại Lễ hội "Chúng ta là một"

Sự kiện nổi bật

11:25 23/04/2024

Nhân kỷ niệm 32 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, Lễ hội "Chúng ta là một" lần thứ 6 sẽ được tổ chức trong hai ngày 15 và 16/6 tại hội trường lớn của Đài truyền hình KBS Busan (Hàn Quốc).

Trong 32 năm qua, quan hệ hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc không ngừng phát triển trên mọi lĩnh vực. Đến nay đã có hơn 300.000 người Việt Nam sinh sống, làm việc tại Hàn Quốc và hơn 200.000 người Hàn Quốc sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Quang cảnh buổi họp báo giới thiệu Lễ hội "Chúng ta là một" lần thứ 6
Quang cảnh buổi họp báo giới thiệu Lễ hội "Chúng ta là một" lần thứ 6

Lễ hội "Chúng ta là một" lần thứ 6 do DB Hàn Quốc tổ chức sẽ đồng hành cùng các hoạt động kỷ niệm 32 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị giữa hai quốc gia.

Lễ hội năm nay sẽ mang tới những hoạt động đặc sắc với sự tham gia của công chúng và nghệ sỹ hai nước Việt Nam - Hàn Quốc. Đây cũng là dấu mốc vượt qua những khó khăn do đại dịch gây ra để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Trong khuôn khổ lễ hội sẽ diễn ra đêm nhạc với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam như nhóm Koyote, Văn Mai Hương, Erik, Trang Pháp, Lyly sẽ đem những màn trình diễn ấn tượng đến với cộng đồng người Việt đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó là cuộc thi tài năng dành cho công dân Việt Nam tại Hàn Quốc và công dân Hàn Quốc có niềm đam mê với văn hóa Việt Nam.

PV

Bài viết liên quan