Ra mắt dịch vụ quản gia cao cấp hàng đầu Việt Nam

Sự kiện nổi bật

19:00 23/01/2024

Ngày 23/1, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Vesta-B Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt thương hiệu Vesta-B dịch vụ quản gia cao cấp, đánh dấu sự ra đời chính thức của một ngành nghề mới đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Minh Hằng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Vesta B Việt Nam chia sẻ: Nghề quản gia đòi hỏi kinh nghiệm và có thu nhập xứng đáng với những người lao động gắn bó đủ lâu, nhất là từ năm thứ 4 trở đi do các yếu tố về niềm tin, sự tôn trọng và chuyên nghiệp đã được tôi rèn. Đây là cơ hội đột phá sự nghiệp, bức tốc thu nhập và kiến tạo tương lai mới cho người lao động. Đặc biệt, Vesta B cam kết bố trí việc làm với thu nhập theo đúng cam kết từ 25-65 triệu/tháng cho học viên sau khi tốt nghiệp, nếu không sẽ hoàn lại 100% tiền học phí.

Quản gia cao cấp ngành nghề mới đầy tiềm năng tại Việt Nam
Quản gia cao cấp ngành nghề mới đầy tiềm năng tại Việt Nam

Được biết, dịch vụ quản gia khá thịnh hành ở các thị trường châu Âu, châu Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc... Còn tại Việt Nam, Tập đoàn Vesta B Việt Nam hiện là đơn vị duy nhất có chương trình đào tạo quản gia cao cấp theo giáo trình chuyên sâu, toàn diện, bao gồm kỹ năng giao tiếp xuất sắc, kỹ năng sắp xếp bàn ăn theo tiêu chuẩn 5 sao, kỹ năng lên thực đơn dinh dưỡng theo nhu cầu và sức khỏe từng khách hàng cũng như các kỹ năng sắp xếp, vận hành ngôi nhà thông minh, khoa học và các kỹ năng chuyên sâu khác.

Trước khi thành lập, VestB Việt Nam đã dành hơn 2 năm để nghiên cứu và vận hành thử nghiệm các hoạt động đào tạo toàn diện kỹ năng cho quản gia nhằm hoàn thiện giáo trình, quy trình cung cấp dịch vụ theo đúng quy định pháp luật, nhu cầu thị trường và sự nâng cấp tiêu chuẩn của giới tinh hoa.

Chia sẻ về các dịch vụ, ông Hoàng Vũ Lâm - Phó Tổng Giám đốc Vesta B cho biết: Các dịch vụ của Vesta B tập trung vào 4 nhóm: Quản gia gia đình, Quản gia giáo dục, Quản gia Sức khỏe và Quản gia tài chính. Các quản gia được đào tạo cơ bản tổng thể và đào tạo chuyên sâu theo từng nhóm dịch vụ bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, giúp họ có đủ năng lực và kiến thức để chủ động giải quyết các vấn đề phát sinh. Qua đó, gián tiếp nâng cao chất lượng và tiêu chuẩn cuộc sống cho các gia chủ, đặc biệt là những người thuộc giới tinh hoa, thượng lưu.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. BS. Trương Hồng Sơn - Phó Tổng Thư ký Tổng hội Y học Việt Nam, Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam chia sẻ: Dinh dưỡng là vấn đề rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, do nhịp sống hiện nay quá bận rộn nên nhiều gia đình đã giao phó việc này cho người giúp việc vốn không được đào tạo bài bản, thậm chí là có thói quen sinh hoạt chưa phù hợp. “Tôi rất vui mừng khi Vesta B chú trọng vào các nội dung về xây dựng thực đơn dinh dưỡng trở thành một học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng thiết yếu cho Quản gia cao cấp. Điều này sẽ giúp hoàn thiện năng lực của các quản gia cao cấp và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho các gia đình. Bên cạnh đó, Vesta B cũng chú trọng trang bị cho các Quản gia cao cấp có các kỹ năng trong việc theo dõi các chỉ số sức khoẻ và chăm sóc y tế ban đầu nhằm góp phần đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn của tất cả các thành viên trong gia đình”, TS. BS. Trương Hồng Sơn bày tỏ.

Bài viết liên quan