Ra mắt kênh thể thao quốc tế SPORTV và SPOTV2

Sự kiện nổi bật

19:45 16/01/2024

Nhằm mang đến cho người hâm mộ thể thao cơ hội trải nghiệm nhiều giải đấu quốc tế độc quyền, chiều 16/1, tại Hà Nội, MyTV đã chính thức ra mắt hai kênh thể thao quốc tế SPOTV và SPORTV2.

Với thông điệp “Nhập cuộc, thỏa đam mê”, SPOTV và SPOTV2 sẽ trở thành một phần trong “bức tranh đa sắc” MyTV, mang đến cho người hâm mộ thể thao cơ hội trải nghiệm nhiều giải đấu quốc tế độc quyền như: Đua xe mô tô Grand Prix (MotoGP); Quần vợt Mỹ mở rộng (US Open) và Vô địch Wimbledon; Vô địch Cầu lông thế giới (BWF World Tour, BWF Major Events); Golf Major The Open và The Masters; Vô địch Bóng bàn Thế giới (World Table Tennis)… Giải bóng đá Vô địch quốc gia Ả Rập Xê Út (Saudi Pro League) cũng đang hiện diện và sẽ độc quyền trên 2 kênh này từ mùa giải 2024 - 2025.

Ngoài ra, kênh còn phát sóng vô vàn các giải đấu đa dạng như bóng rổ, bóng chuyền, trượt băng, điền kinh,… và nhiều giải đấu hấp dẫn khác.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Sơn Hải, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty truyền thông VNPT-Media cho biết: Hiện nay MyTV là nền tảng truyền hình, giải trí chú trọng trải nghiệm khách hàng và có gần như đầy đủ các giải thể thao quan trọng và hấp dẫn với khán giả Việt Nam. Việc đưa thêm kênh SPOTV và SPOTV2 về cho khán giả nằm trong chiến lược nội dung của MyTV và cũng ghi dấu mốc MyTV chính thức đưa trở lại các kênh thể thao quốc tế sau 2 năm vắng mặt tại thị trường Việt Nam.

“Chúng tôi mong muốn kênh thể thao SPOTV và SPOTV2 lên sóng sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thể thao đa dạng, đa sắc, cùng các chương trình giải trí trọn vẹn nhất trên MyTV. Với thông điệp “Nhập cuộc, thỏa đam mê”, người hâm mộ thể thao Việt Nam không chỉ được trực tiếp xem các giải đấu lớn trong khu vực và thế giới, mà còn có nhiều cơ hội trải nghiệm trực tiếp, thỏa đam mê ở nhiều môn thể thao đang ngày càng phát triển như golf, tennis, bóng bàn, bóng rổ…”, ông Hải nhấn mạnh.

Ông Lee Choong Khay - Tổng Giám đốc SPOTV (trái) bắt tay ông Nguyễn Sơn Hải (phải) - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty truyền thông VNPT-Media
Ông Lee Choong Khay - Tổng Giám đốc SPOTV (trái) bắt tay ông Nguyễn Sơn Hải (phải) - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty truyền thông VNPT-Media

Ông Lee Choong Khay, Tổng Giám đốc SPOTV chi sẻ: "Quan trọng hơn trải nghiệm trên truyền hình, chúng ta sẽ cùng tạo ra cộng đồng những người có thể chia sẻ niềm hứng khởi và niềm đam mê với các môn thể thao yêu thích, vì sức khỏe thể chất và tinh thần của chính họ".

Tại sự kiện, diễn ra nhiều hoạt động trải nghiệm đặc sắc đưa người tham dự “nhập cuộc” nhiều môn thể thao như golf, bóng rổ, đua xe MotoGP...; cùng với đó là phần giao lưu thú vị với các bình luận viên thể thao, các vận động viên đạt thành tích cao của thể thao Việt Nam.

Các vận động viên đạt thành tích cao của thể thao Việt Nam giao lưu tại chương trình.
Các vận động viên đạt thành tích cao của thể thao Việt Nam giao lưu tại chương trình.

Nhằm lan tỏa tinh thần thể thao, ngay tại buổi Lễ, MyTV công bố sẽ tổ chức chương trình “Nhập cuộc thể thao”, với 3 giải thưởng lớn, mỗi giải trị giá hơn 100 triệu đồng. Đó là các cơ hội tham dự Giải MotoGP tại Trường đua Pertamina Mandalika nổi tiếng ở Indonesia, dự kiến vào cuối tháng 9/2024.

PV

Bài viết liên quan