Trao giải Cuộc thi “Những ngôi sao buổi sớm”

Sự kiện nổi bật

09:15 04/12/2023

Ngày 3/12, tại Hà Nội đã diễn ra Chung kết cuộc thi "Cùng Đức Việt và O'Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm" lần thứ IX.

Cuộc thi dành cho các em học sinh từ lứa tuổi Tiểu học đến Trung học cơ sở, do “Chuyên để những Ngôi trường toàn diện” – Tạp chí thể thao và Cuộc sống và Công ty Truyền thông Văn hoá – Giáo dục Trạng Nguyên phối hợp tổ chức cùng sự đồng hành và tài trợ của tập đoàn DAESANG (Hàn Quốc), Công ty Cổ phần DAESANG Đức Việt, Công ty TNHH DAESANG Việt Nam.

-	Các thí sinh nhận giải tại chương trình
Các thí sinh nhận giải tại chương trình

Được tổ chức từ năm 2015, qua 9 lần thực hiện chương trình đã có hàng trăm trường học và hàng triệu học sinh cả nước tham gia. Cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động với các tiết mục đặc sắc, đa dạng như hát, múa, biểu diễn nhạc cụ, nhảy hiện đại, khiêu vũ thể thao với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, thầy cô, bạn bè. Đã có 58 tiết mục, do hơn 200 diễn viên toàn bộ đều là các bạn nhỏ tiêu biểu được lựa chọn từ vòng sơ khảo cuộc thi Online được tổ chức tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hòa Bình, Lào Cai, Ninh Bình, Đăk Lăk, Khánh Hòa…

Đặc biệt trong cuộc thi này, tất cả các em ở xa về Hà Nội đều được Ban tổ chức đài thọ tiền ăn, ở và đi lại. Không chỉ là sân chơi văn hoá – nghệ thuật để các bạn nhỏ thể hiện khả năng nghệ thuật, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và kỹ năng sống, đây còn là cơ hội để các em gặp gỡ, giao lưu với bạn bè nhiều vùng miền khác nhau.

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao Giải tập thể gồm: 1 giải Xuất sắc trị giá 80 triệu đồng, 2 giải Nhất, 5 giải Nhì, 5 giải Ba và nhiều giải khuyến khích.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao Giải cá nhân gồm: 1 giải Ngôi sao tỏa sáng, 2 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba.

Giải bình chọn qua mạng gồm: 1 giải Đội có số lượng khán giả bình chọn cao nhất trên kênh Youtube trangnguyentuoi13 (20 triệu đồng), 1 giải Đội có số lượng khán giả bình chọn cao nhất trên kênh Fanpage trangnguyentuoi13 (20 triệu đồng).

PV

Bài viết liên quan