Trao tặng 130.000 chiếc bánh mỳ chay đến người khó khăn dịp Đại lễ Phật đản

Sự kiện nổi bật

09:56 24/05/2024

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 năm 2024, ngày 22 và 23/5 (tức ngày 15 và 16/4 âm lịch), MC Hải Anh cùng các mạnh thường quân đã có dịp sẻ chia những chiếc bánh mỳ đến những bệnh nhân, người khó khăn.

Phật Đản là ngày lễ trọng đại được tổ chức vào tháng 4 âm lịch, đặc biệt là ngày rằm tháng Tư để kỷ niệm ngày Đức Phật đản sinh. Ngày Phật Đản là một trong ba ngày lễ lớn trong năm của đạo Phật (Phật Đản, Vu lan, Thành đạo). Nhân dịp này, 2.000 thùng/130.000 chiếc bánh mỳ chay đã được gửi đến các trẻ em, người già, người khó khăn, bệnh nhân tại nhiều bệnh viện và các chùa ở Sơn La, Tuyên Quang, Ba Vì đến các quận xung quanh địa bàn thành phố Hà Nội.

MC Hải Anh hăng hái tham gia hoạt động thiện nguyện tặng 130.000 chiếc bánh mỳ chay tặng người khó khăn
MC Hải Anh hăng hái tham gia hoạt động thiện nguyện tặng 130.000 chiếc bánh mỳ chay tặng người khó khăn

Đây là hoạt động thiện nguyện do các nhà tài trợ là Công ty Siêu Thanh, Công ty Bánh Á Châu đã phát tâm ủng hộ bánh mỳ chay đảm bảo vệ sinh, trao tận tay những người khó khăn. MC Hải Anh không chỉ là người có ảnh hưởng trong cộng đồng golf, nhiều năm liền Hải Anh luôn đồng hành cùng những hoạt động thiện nguyện, trao những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Những chiếc bánh mỳ chay được gửi tận tay bệnh nhân tại nhiều bệnh viện
Những chiếc bánh mỳ chay được gửi tận tay bệnh nhân tại nhiều bệnh viện

MC Hải Anh cũng là người “gieo duyên” đến nhiều tổ chức thiện nguyện, đến những người khó khăn nhằm chia sẻ những chiếc bánh mỳ chay đến những người khó khăn. MC Hải Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Hải Anh cảm động trước tấm lòng của những mạnh thường quân. Những chiếc bánh mỳ cùng tình yêu thương không chỉ cải thiện bữa ăn mà còn mang đến sự ấm áp và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn. Quý nhà tài trợ là Công ty Siêu Thanh, Công ty Bánh Á Châu đã thực sự toàn tâm toàn ý mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất để sẻ chia đến cộng đồng. Tự tay cầm những chiếc bánh mỳ chay ngày hôm nay Hải Anh cảm nhận được sự chỉn chu từ bao bì, hạn sử dụng còn rất dài và chất lượng bánh không thua kém một sản phẩm hoàn hảo của các cửa hiệu bánh 5sao. Của cho không bằng cách cho, sự tâm lý của anh chị đã dạy cho Hải Anh những bài học rất lớn về sự sẻ chia”.

PV

Bài viết liên quan