Triển lãm quốc tế về công nghệ phòng sạch và phụ trợ nhà máy công nghệ cao 2024

Sự kiện nổi bật

23:33 25/06/2024

Triển lãm quốc tế RHVAC, Phòng sạch và Phụ trợ nhà máy công nghệ cao 2024 (Cleanfact & RHVAC Vietnam 2024) diễn ra từ 21 - 23/11/2024 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC (Số 799 Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh).

Triển lãm năm nay có quy mô khoảng 150 gian hàng, dự kiến thu hút trên 7.000 khách tham quan là các chủ đầu tư, các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực như phân phối, cung ứng dịch vụ, thi công lắp đặt, đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư, các chuyên gia, kỹ sư, giảng viên hoạt động trong lĩnh vực nhiệt - lạnh, phòng sạch và công nghiệp, quy tụ những thương hiệu lớn trong lĩnh vực đến từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc...


Triển lãm Cleanfact & RHVAC Vietnam 2024 bao gồm 2 triển lãm chuyên ngành, tập trung vào lĩnh vực nhiệt - lạnh và phòng sạch. Trong đó Triển lãm Phòng sạch Cleanfact 2024 tập trung vào các lĩnh vực: Thiết bị phòng sạch; vật liệu phòng sạch; dụng cụ phòng sạch, thiết bị do kiểm, thi công phòng sạch; công cụ, vật tư phòng sạch; dịch vụ, giải pháp phụ trợ phòng sạch và cho nhà máy công nghệ cao.
Triển lãm ngành nhiệt - lạnh và điều hòa không khí RHVAC 2024 quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu, kết nối các doanh nghiệp trong lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí bao gồm: Điều hòa công nghiệp, thương mại và dân dụng; các giải pháp xử lý nhiệt ẩm; thông gió và lọc khí; chuỗi cung ứng lạnh; lạnh công nghiệp; điều khiển, tự động hóa RHVAC; vật tư điện lạnh; linh kiện, vật tư sản xuất máy lạnh.
Phát biểu tại buổi họp báo Chủ tịch Chủ tịch Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE) Tạ Quang Ngọc cho biết: Ngày nay, ngành nhiệt – lạnh và điều hòa không khí đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống từ nhà ở, thương mại, dịch vụ, y tế, công cộng đến các công trình công nghiệp và nhà máy công nghệ cao… Nhu cầu sử dụng điều hòa cho các tòa nhà, phương tiện giao thông tăng cao trong bối cảnh nóng lên toàn cầu. Bên cạnh đó, với mức sống ngày càng tăng lên, nhu cầu về thực phẩm sạch, không bảo quản hóa chất cũng thúc đẩy tăng trưởng chuỗi cung ứng lạnh.
Tuy nhiên, theo Chủ tịch VISRAE Tạ Quang Ngọc, sự phát triển mạnh của lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí cũng kèm theo thách thức về sự gia tăng tiêu hoa năng lượng, phát thải khí nhà kính và những tác hại cần loại bỏ liên quan tới biến đổi khí hậu - một nhiệm vụ đang rất là cấp bách của cả thế giới hiện nay.
Theo Chủ tịch VISRAE Tạ Quang Ngọc, điểm nhấn của chuỗi sự kiện là chương trình RHVAC TECHSHOW 2024. Đây sẽ là nơi vinh danh, chia sẻ các giải pháp, đổi mới, cải tiến đột phá, hữu ích trong công nghệ Nhiệt - Lạnh từ các hãng, các thương hiệu trong lĩnh vực, đồng thời là nơi các chuyên gia, kỹ sư, chủ đầu tư, nhà thầu... tiếp cận, cập nhật những xu hướng mới nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành điện lạnh Việt Nam. Đồng thời “Diễn đàn công nghệ Phòng sạch” - nơi chia sẻ, cập nhật các giải pháp mới và chuyên sâu, các phần trình bày từ nhiều chuyên gia từ các tổ chức quốc tế chắc chắn sẽ mang lại những thông tin giá trị cho giới chuyên ngành lĩnh vực RHVAC và Phòng sạch.
Đặc biệt, bên cạnh hoạt động triển lãm, còn có các chuỗi sự kiện hội thảo, giao lưu, kết nối chuyên sâu xuyên suốt 3 ngày triển lãm như Chuỗi sự kiện ngành Lạnh và Điều hoà Không khí, Phòng sạch 2024, Chuỗi sự kiện Công nghiệp 2024, Chương trình Nguồn nhân lực tương lai.
Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện ngành Lạnh và Điều hoà Không khí, Phòng sạch 2024 với các hội thảo chuyên ngành và chương trình tiệc giao lưu, networking hứa hẹn sẽ là sự kiện đáng mong chờ dành cho tất cả các chuyên gia, kỹ sư, hiệp hội, cơ quan... có quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực Nhiệt - Lạnh, Phòng sạch muốn tìm hiểu, quảng bá sản phẩm, giải pháp và giao lưu, kết nối hợp tác.
PV

Bài viết liên quan