50 đội bóng tranh tài tại Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc

Sự kiện nổi bật

14:51 17/04/2024

Sáng 16/4, tại Hà Nội, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam tổ chức họp báo công bố Giải bóng đá U11 toàn quốc - Cup Nestlé Milo 2024.

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 50 đội bóng nhi đồng ưu tú, gồm các cầu thủ nhí đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng tranh tài. Các đội tham gia sẽ được chia thành 3 bảng gồm bảng Bắc Giang, bảng Quảng Nam và bảng Bình Dương; bắt cặp thi đấu theo vòng loại từ ngày 5/6-22/6.

Tuyển thủ quốc gia Đỗ Duy Mạnh cũng truyền cảm hứng đến các cầu thủ nhí tham dự Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc
Tuyển thủ quốc gia Đỗ Duy Mạnh cũng truyền cảm hứng đến các cầu thủ nhí tham dự Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc

Vòng Chung kết dự kiến diễn ra từ 24/7-6/8 tại TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Theo đó, Nestlé MILO đồng hành và tài trợ nhiều hạng mục của giải bao gồm kinh phí tổ chức, trang trí nhà thi đấu, đồng phục thi đấu, sữa và nước uống cùng giải thưởng cho các cầu thủ và đội bóng.

Ông Nguyễn Phan Khuê, Trưởng Ban tổ chức Giải, Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng cho biết: “Đây là sự kiện thể thao ý nghĩa, giúp các em ở lứa tuổi nhi đồng có cơ hội giao lưu và rèn luyện kỹ năng bóng đá với chất lượng chuyên môn cao. Suốt 28 năm qua, Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc đã mang đến sân chơi chuyên nghiệp nhằm phát hiện nhiều tài năng thể thao để từ đó liên tiếp đào tạo và bổ sung vào lực lượng đội tuyển quốc gia".

Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Nguyễn Văn Ảnh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh cho biết, địa phương vinh dự khi được lựa chọn tổ chức giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc - Cup Nestlé Milo 2024, bởi đây là giải đấu quan trọng cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Tỉnh Bắc Ninh đã có kinh nghiệm đăng cai các giải đấu quốc tế, vì vậy, nhà thi đấu đa năng, nơi diễn ra Giải đã được rà soát kỹ lưỡng nhằm đáp ứng tốt nhất cho các cầu thủ thi đấu.

PV

Bài viết liên quan