Gia đình nghèo lâm vào cảnh lao đao vì mưa lũ

Địa chỉ nhân ái

11:36 27/10/2020

Ngày 23/10, khi nước lũ vừa rút, anh Võ Trọng Thế (44 tuổi), ở thôn Hoàng Viễn, xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình vội vàng sửa chữa, dọn dẹp lại căn nhà bị hư hỏng nặng do bị ngâm nhiều ngày trong nước. Nhưng không may, trong lúc dọn dẹp anh bị thanh gỗ đổ trúng, làm gãy xương ống chân.

Sau khi xảy ra tai nạn, gia đình đã đưa anh Thế đến bệnh viện Trung ương Huế điều trị. Qua thăm khám, bác sĩ kết luận, vụ tai nạn đã làm chân bầm dập và gãy vụn xương ống chân, mất ít nhất một năm mới để hồi phục.
Chân của anh Võ Trọng Thế bị biến dạng sau khi gặp tai nạn
Anh Thế là bảo vệ của một công ty ở Quảng Trị, lương mỗi tháng của anh chỉ đủ chi tiêu tiết kiệm nuôi cả gia đình, nhưng giờ đây anh không thể đi lại được. Ôm 2 đứa con nhỏ vẫn đang học mẫu giáo, chị Phương – vợ anh Thế không giấu nổi lo lắng: Cơn bão đi qua Quảng Bình đã khiến nhà cửa, hoa màu gia đình trôi hết theo dòng nước lũ. Sau khi anh Thế bị tai nạn, tôi phải vay mượn thêm họ hàng, bà con xung quanh để đủ 10 triệu đồng nộp phí phẫu thuật. Những ngổn ngang sau trận lũ vẫn còn đó, vụ tai nạn lại ập đến khiến tôi không biết xoay sở thế nào.
Mọi sự hỗ trợ xin gửi về địa chỉ: Anh Võ Trọng Thế, thôn Hoàng Viễn, xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.
Thủy Tiên

 

Bài viết liên quan