ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0782281975

Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung tâm Bảo trợ Trẻ em mồ côi Việt Trì

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Nguồn tin laodongxahoi.net

10:47 - 22/08/2022

(LĐXH)-Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đã triển khai Chương trình Casa Herbalife mới tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì. Trong giai đoạn 2022-2023, Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ cho Trung tâm này 468 triệu đồng để hỗ trợ thực phẩm dinh dưỡng cho 127 trẻ mồ côi và khuyết tật.<br /> <br />

Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung tâm Bảo trợ Trẻ em mồ côi Việt Trì

(LĐXH)-Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam đã triển khai Chương trình Casa Herbalife mới tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì. Trong giai đoạn 2022-2023, Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ cho Trung tâm này 468 triệu đồng để hỗ trợ thực phẩm dinh dưỡng cho 127 trẻ mồ côi và khuyết tật.

Trung tâm Bảo trợ Trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì được thành lập từ năm 1993, với gần 30 năm hoạt động, là đơn vị đầu tiên và duy nhất của tỉnh Phú Thọ có chức năng bảo trợ xã hội và giáo dục chuyên biệt cấp tiểu học, hướng nghiệp và dạy nghề cho học sinh khuyết tật trên địa bàn toàn tỉnh. Hiện Trung tâm đang nuôi dưỡng 127 cháu, gồm 2 nhóm trẻ mồ côi và khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, sống ở xa thành phố.

Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung tâm Bảo trợ Trẻ em mồ côi Việt Trì - Ảnh 1.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Chúng tôi tự hào và phấn khởi vì Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tiếp tục được mở rộng, phù hợp với mục tiêu trách nhiệm xã hội dài hạn của Herbalife Việt Nam và sứ mệnh của Quỹ Herbalife Nutrition trong việc giúp đỡ các cộng đồng gặp khó khăn trên toàn cầu. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với Trung tâm tại Việt Trì giúp các em nhỏ được cung cấp những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng hàng ngày và thường xuyên vận động thể chất để phát triển khỏe mạnh hơn”.

Herbalife Việt Nam hỗ trợ Trung tâm Bảo trợ Trẻ em mồ côi Việt Trì - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Nghĩa, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ Trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với sự hỗ trợ quý báu mà Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã mang lại cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Vì vậy, chúng tôi rất phấn khởi khi chương trình ý nghĩa này được giới thiệu đến Trung tâm. Tôi tin rằng sự hỗ trợ dinh dưỡng cũng như sự quan tâm từ chương trình sẽ giúp mang lại nhiều thay đổi tích cực cho các cháu”.

Được triển khai từ năm 2013, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã giúp khoảng 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh hàng ngày, tổng số tiền hỗ trợ hơn 14 tỷ đồng./.

Mỹ Hạnh