ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0782281975

Quảng Nam: Thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nhà ở do bão Noru

Hoạt động chữ thập đỏ

Nguồn tin redcross.org.vn

12:46 - 03/10/2022

Quảng Nam: Thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nhà ở do bão Noru

Ngày 29/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 10 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại nặng do bão Noru (bão số 4).

Quảng Nam: Thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nhà ở do bão Noru - Ảnh 1.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại nặng do bão Noru 

Đó là các hộ gia đình bị sập nhà và tốc mái hoàn toàn ở các xã, phường: Tam Thăng, Tam Ngọc, Trường Xuân, Hoà Hương (TP. Tam Kỳ), Tam Đại, Tam Lộc (Phú Ninh), Bình Hải, Bình Nam (Thăng Bình), Quế Phong, Quế Thuận (Quế Sơn) và 3 nhà ở Phường Điện Dương (TX Điện Bàn).

Tại các nơi đến Thường trực tỉnh Hội khảo sát, đánh giá thiệt hại và nhu cầu để kịp thời đề xuất cứu trợ phục hồi, tái thiết cho người dân. Đồng thời xuất quỹ cứu trợ khẩn cấp hỗ trợ bước đầu cho mỗi nhà 1 triệu đồng, 1 tấm chăn, 1 thùng mì tôm.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam mong các gia đình bị thiệt hại bởi cơn bão số 4 cố gắng vượt qua khó khăn và sớm nhận được sự quan tâm hỗ trợ của xã hội để khắc phục, sửa chữa lại nhà ở, ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh Đoàn đến tặng quà hỗ trợ người dân:

Quảng Nam: Thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nhà ở do bão Noru - Ảnh 2.

Quảng Nam: Thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nhà ở do bão Noru - Ảnh 3.

Quảng Nam: Thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nhà ở do bão Noru - Ảnh 4.

CongRy Phan